HIGASHINO KEIGO - WEB SÁCH DEMO

HIGASHINO KEIGO

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Higashino Keigo (東野圭 Higashino Keigo  , Sinh ngày 04 tháng 2 năm 1958) là một tác giả Nhật Bản được biết đến chủ yếu  với thể loại tiểu thuyết bí ẩn. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của hội nhà văn bí ẩn Nhật từ năm 2009 đến năm 2013. Ông đã giành được giải thưởng Edogawa Rampo thứ 31 năm 1985 nhờ cuốn tiểu thuyết của ông mang tên After School.

Kết quả hình ảnh cho higashino keigo

Ông sinh ra ở Osaka . Sau khi tốt nghiệp Đại học Osaka Prefecture với bằng Cử nhân Kỹ thuật  kỹ thuật điện , ông bắt đầu viết tiểu thuyết trong khi vẫn làm việc như một kỹ sư tại công ty  Nippon Denso (nay là DENSO ) từ năm 1981. Ông đã giành giải Rampo Edogawa , được trao hàng năm cho công việc bí ẩn nhất chưa được công bố, năm 1985 cho tiểu thuyết Hōkago (After School) tại 27 tuổi Sau đó, ông nghỉ việc và bắt đầu một sự nghiệp của một nhà văn ở Tokyo .

Năm 1999, ông đoạt giải Mystery writers ò Japan cho tiểu thuyết Naoko , đã được dịch sang tiếng Anh bởi Kerim Yasar và xuất bản bởi Vertical Inc vào năm 2004. Năm 2006, ông giành được 134 giải thưởng Naoki cho The Devotion của Suspect X (X Yōgisha no Kenshin). tiểu thuyết của ông đã được đề cử năm lần trước khi chiến thắng các giải thưởng. Cuốn tiểu thuyết cũng giành được 6 giải thưởng bí ẩn Honkaku 

Kết quả hình ảnh cho higashino keigo

Bản dịch tiếng Anh của The Devotion của Suspect X được đề cử năm 2012 cho giải thưởng Edgar Best Novel và năm 2012 , giải thưởng Barry Best First Novel.

Ông viết không chỉ tiểu thuyết bí ẩn nhưng cũng tiểu luận và sách truyện cho trẻ em. Các phong cách viết khác nhau từ tiểu thuyết của ông, nhưng về cơ bản, ông không sử dụng như nhiều nhân vật như trong tiểu thuyết của ông

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886055166
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes