Đỗ Bích Ngọc - WEB SÁCH DEMO

Đỗ Bích Ngọc

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đỗ Bích Ngọc, sinh ngày 06/09/1995 – Cung Xử Nữ, nhóm máu B, hiện mình đang là sinh viên năm 3 khoa Ngôn ngữ Pháp trường ĐH Hà Nội, đến từ Bắc Giang.

Gọi Ngọc là “mẹ đẻ” con Múc cũng đúng, mà gọi Ngọc là Múc cũng đúng nên việc để cho mọi người biết thêm về cô, cũng chỉ đơn giản là biết thêm chút chút về con Múc mà thôi.

do-bich-ngoc-chuyen-vat-cua-muc-3

Lý do mà tác giả đặt tên nhân vật chính của bộ truyện là Múc Chỉ đơn giản là vì trong tiếng Thái Múc có nghĩa là Ngọc.

Về các nhân vật khác trong truyện tác giả chia sẻ:”Điểm lại về nhân vật thì chắc cũng bạn bè, người thân đủ cả. Và dĩ nhiên, cả “em ấy” của mình. Những ai theo dõi page thường xuyên đều có thể biết cậu ấy kém mình 1 tuổi. Là người đã đem rất nhiều chuyện hay ho đến với cuộc sống của mình, khiến mình từ chỗ chỉ vẽ tranh kiểu lẻ tẻ, tùy hứng, đã bắt đầu vẽ những mẩu chuyện lặt vặt, nho nhỏ giữa 2 đứa. Nói đến đây, mình thật sự muốn cảm ơn cậu ấy một câu, vì đôi lúc cũng nghĩ nếu không phải cậu mà là một ai đó khác, thì page Múc sẽ không phải một trong những thú hiện tại mình có được.”

do-bich-ngoc-chuyen-vat-cua-muc-2

Cô còn chia sẻ thêm:”Mình muốn mọi người có thể nhờ xem con Múc mà cảm thấy vui vẻ thoải mái. Có thể nhận ra những niềm vui nhỏ nhỏ trong vài khoảnh khắc giản đơn hàng ngày, có thể cảm thấy sự hiện diện của bạn bè, gia đình, hay người ấy, bên cạnh chúng ta, tuy có phần giản đơn, thậm chí hiển nhiên, nhưng là rất đáng trân quý. Cuộc sống hàng ngày đã đủ khó khăn rồi. Mình chỉ muốn con Múc là một cá thể tách biệt, đơn giản, cũng là cách để mình không bao giờ quên một phần trong mình thực sự là ai.”

1 vài sở thích cá nhân nho nhỏ:

  • Ngoài vẽ ra, nghiện đồ ngọt.
  • Nhóm nhạc yêu thích: The Beatles.
  • Phim yêu thích: 500 days of Summer, Reply 1988.
  • Loài vật yêu thích: Mèo.
  • Đồ uống yêu thích: Café cốt dừa.
  • Món ăn yêu thích: Cháo ăn với bimbim Oishi cay
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0886055166
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes